Xã Đào Hữu Cảnh họp dân lấy ý kiến bê tông  đường giao thông nông thôn

Ngày 06/10/2023, Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh tổ chức họp dân lấy ý kiến bê tông đường Bắc kênh 10 Châu Phú, đoạn từ Tây kênh Cốc đến Đông kênh Ranh thuộc địa bàn ấp Hưng Hòa, xã Đào Hữu Cảnh. Đến dự có bà Huỳnh Thị Huệ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Họp dân lấy ý kiến làm đường giao thông

Tại buổi họp dân, Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh đã thông qua báo báo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình bê tông đường Bắc kênh 10 Châu Phú, đoạn từ Đông kênh Ranh lên Tây kênh Cốc thuộc địa bàn ấp Hưng Hòa, chiều dài 1,3km, bề rộng mặt đường 5m (trong đó, bề rộng mặt xe chạy là 4m, bên lề, mỗi bên rộng 0,5m), mặt đường bê tông xi măng dày 16cm, kinh phí 7.891.664.000 đồng (từ nguồn vốn ngân sách huyện, Trung ương). Qua buổi họp dân lấy ý kiến, bà con nhân dân ấp Hưng Hòa, xã Đào Hữu Cảnh thống nhất cao trong việc bê tông đường Bắc kênh 10 Châu Phú, đoạn từ Tây kênh Cốc đến Đông kênh Ranh.

Họp dân lấy ý kiến làm đường giao thông

Việc xây dựng tuyến đường Bắc kênh 10 Châu Phú, đoạn từ Tây kênh Cốc đến Đông kênh Ranh nhằm tạo cảnh quan thông thoáng, phát triển hạ tầng giao thông, tạo điều kiện cho học sinh đến trường thuận lợi, bà con trao đổi buôn bán hàng hóa, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đặng Trang