Thông báo niêm yết công khai danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, hộ thoát cận nghèo cuối năm 2023

Xã Đào Hữu Cảnh niêm yết công khai danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, hộ thoát cận nghèo cuối năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 443/KH-UBND ngày 18 tháng 9 năm 2023 của UBND xã Đào Hữu Cảnh về việc rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2023. UBND xã Đào Hữu Cảnh thông báo thời gian, địa điểm niêm yết công khai danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, hộ thoát cận nghèo cuối năm 2023, cụ thể như sau:

Thời gian niêm yết: Từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 03/11/2023

Địa điểm:

Ấp

Địa Điểm

1

Bộ phận 1 cửa, Ủy ban nhân dân xã Đào Hữu Cảnh

2

Trang thông tin điện tử xã Đào Hữu Cảnh tại địa chỉ http://daohuucanh.chauphu.angiang.gov.vn

3

10

Hưng Hòa

Văn phòng ấp Hưng Hòa

Sau thời gian niêm yết công khai các hộ gia đình, cá nhân không có ý kiến khiếu nại về danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, hộ thoát cận nghèo, UBND xã Đào Hữu Cảnh lập biên bản kết thúc công khai, tổng hợp báo cáo số liệu hộ nghèo, cận nghèo cuối năm 2023 gửi về phòng Lao động - Thương binh xã hội Huyện Châu Phú./.