Hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh hoàn công cầu kênh Xéo 15

Ngày 28/5/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ hoàn công cầu kênh Xéo 15, nối liền ấp Hưng Thới, Hưng Trung, xã Đào Hữu Cảnh. Đến dự có ông Trần Ngọc Phương – Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện Châu Phú; bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận xã.

Hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh hoàn công  cầu kênh Xéo 15

Cầu được đưa vào sử dụng với kết cấu: trụ và đà ngang bằng bê tông cốt thép, đà dọc bằng sắt, mặt cầu lợp sắt gai, lan can tiếp kẽm, cầu có chiều dài 30m, ngang 3,2m. Tổng kinh phí xây dựng cầu là 156.180.000 đồng do người dân trong và ngoài xã đóng góp kinh phí và ngày công lao động. Được biết đây là công trình hưởng ứng Tháng nhân đạo “Gương người tốt việc thiện – chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” năm 2024 của hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh.

Hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh hoàn công  cầu kênh Xéo 15

Cây cầu được đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại thuận tiện, vận chuyển hàng nông sản được dễ dàng, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội tại địa phương.