Khởi công xây dựng cầu bắt qua kênh 13

Nhằm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước đã đề ra, đồng thời góp phần vào việc nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của bà con nhân dân và giúp cho việc sinh hoạt, đi lại, sản xuất, vận chuyển hàng hóa thuận tiện dễ dàng cho người dân hai ấp. Ban ấp Hưng Thạnh, xã Đào Hữu Cảnh cùng Ban ấp Ba Xưa, xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp các mạnh thường quân trên địa bàn hai ấp tổ chức khởi công xây dựng cầu bắt qua kênh 13 nối liền ấp Hưng Thạnh, xã Đào Hữu Cảnh ấp Ba Xưa, xã Thạnh Mỹ Tây.

Khởi công xây dựng cầu bắt qua kênh 13

Cầu được bắt qua kênh 13, được ông Phạm Ngọc Quý, mạnh thường quân ấp Hưng Thạnh, xã Đào Hữu Cảnh thiết kế, cây cầu được xây dựng bằng cột bê tông, dài 38m, rộng thân cầu rộng 2m, hai bên mang cá rộng 2,2m, tổng kinh phí xây dựng cầu 130 triệu đồng, do nhân dân hai xã Đào Hữu Cảnh, Thạnh Mỹ Tây đóng góp. Cây cầu mới nhằm thay thế cây cầu cũ có kích thước nhỏ hơn và đã xuống cấp.