ĐOÀN THANH NIÊN XÃ ĐÀO HỮU CẢNH HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ IV NĂM 2023

“Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.  Thông qua các hoạt động của đoàn viên – thanh niên đã gióp phần tuyên truyền, vận động  người dân bảo vệ cây xanh, giữ gìn môi trường không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

TN xã Đào Hữu Cảnh trồng cây ngày chủ nhật xanh

Để hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” ngày 19/7/2023 Đoàn Thanh niên xã Đào Hữu Cảnh đã ra quân trồng 200 cây xanh tại khu Dân cư ấp Hưng Trung tuyến Đông kênh Cốc. Việc trồng cây này, góp phần giúp bảo về tuyến bờ kênh chống sạt lỡ, xói mòn đất, hoạt động đã thu hút được 20 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã nhiệt tình hưởng ứng tham gia

Có thể thấy, môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Với hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” do Đoàn Thanh niên làm nòng cốt đã gửi bức thông điệp ý nghĩa đến mọi người “ Thêm một cây xanh – Thêm một mầm sống” chung tay vì một Việt Nam xanh sạch đẹp.